ภาควิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมการเชื่อม วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมผ่านการประเมินเพื่อเป็นศูนย์ฝึกอบรมหลักสูตรเทคโนโลยีการเชื่อมสากล

0 Comments

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชา อ่องอารี คณบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รับมอบใบประกาศเกียรติคุณจากสถาบันการเชื่อมแห่งประเทศไทย เนื่องจากผ่านการประเมินเพื่อเป็นศูนย์ฝึกอบรมหลักสูตรด้านเทคโนโลยีการเชื่อมสากล ตามข้อกำหนดของสถาบันการเชื่อมสากล ในระดับวิศวกรการเชื่อมสากล คณะกรรมการดำเนินงานด้านการเชื่อมจึงได้อนุมัติ ATB Certificate ให้แก่ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ณ ห้องปาล์มทอง อาคาร 63 ชั้น 3 วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มจพ. เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2560